logo
Voucher

GRANDE 2022 HOÀN TOÀN MỚI: TỎA SÁNG VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN

 

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Yamaha Grande đã gây được tiếng vang như một dòng sản phẩm tiên phong của Yamaha áp dụng động cơ Blue Core, mở ra một trào lưu dùng xe tay ga cao cấp. Và với lần ra mắt năm 2022 này, Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam mẫu xe Yamaha Grande hoàn toàn mới, với ý tưởng thiết kế dựa trên thông điệp “Tỏa sáng vẻ đẹp vượt thời gian”.

 

 

Thiết kế mới của Yamaha Grande 2022 là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và sự hiện đại, sở hữu những đường cong duyên dáng, nhẹ nhàng, tất cả nhằm tôn lên vẻ sang trọng, thanh lịch của xe cũng như người lái, mang đến một vẻ đẹp bất hủ, vượt thời gian. Xe được trang bị động cơ Blue Core Hybrid cùng nhiều tính năng tiện ích mới, nổi bật trong đó phải kể đến ứng dụng điện thoại thông minh Y-connect.

 

 

Với phiên bản lần này, Yamaha Motor Việt Nam định vị Yamaha Grande 2022 sẽ là một chiếc xe thuộc phân khúc cao cấp, sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, thời trang nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế. Chính vì vậy, khách hàng mục tiêu của Yamaha Grande 2022 sẽ là những bạn nữ Gen Z trẻ trung, năng động, thanh lịch. Họ là những con người tự chủ, độc lập, luôn hướng đến những sự lựa chọn tinh tế cho cuộc sống của mình. Do đó, Yamaha Grande 2022 chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng và là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho những cô gái trẻ hiện đại.

 

 

Yamaha Grande 2022 có ba phiên bản, gồm: phiên bản Tiêu chuẩn, phiên bản Cao cấp và phiên bản Giới hạn. 

 

 

———————————————

HUY HOÀNG - XE GÌ CŨNG CÓ

-  Huy Hoàng 2: 75A Khu phố 7, Thị Trấn Mỏ Cày - Mỏ Cày Nam - Bến Tre (gần cầu Mỏ Cày). 

-  Huy Hoàng 5: Phước Hậu, Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc , Bến Tre (gần ngã 3 Bền).

-  Huy Hoàng 6: Ấp Thạnh Hoà B, thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, Bến Tre.

Điện Thoại: 0937 012 012
Email: huyhoangcskh@gmail.com