logo
Voucher

HONDA VIỆT NAM RA MẮT WINNER 2024

Loạt cải tiến mới ở thiết kế xe nâng tầm dấu ấn thể thao, chinh phục khách hàng Việt

Với WINNER X phiên bản mới, trọng lượng mâm trước nhẹ hơn 282 gam và mâm sau nhẹ hơn 170 gam so với đời xe 2023, giúp mang lại cảm giác lái linh hoạt hơn, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển và chuyển hướng lái.

Bên cạnh đó, WINNER X nay được phối màu đa dạng, bắt mắt hơn, tạo nên diện mạo thêm phần năng động, thể thao và độc đáo, cho người lái cảm giác tự hào khi sở hữu và thỏa sức thể hiện phong cách trong những chuyến phiêu lưu.

Động cơ thêm uy lực với công nghệ đột phá lần đầu tiên được trang bị, cho người lái tự tin làm chủ hoàn toàn tốc độ, chinh phục mọi thách thức

WINNER X 2024 lần đầu tiên được trang bị bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt hai chiều – công nghệ hiện được áp dụng trên các mẫu xe đua và hầu hết các mẫu xe phân khối lớn, giúp chuyển số dễ dàng, tránh tình trạng khóa bánh sau do phanh động cơ gây ra khi về số từ vòng tua máy cao. Công nghệ này hứa hẹn giúp người lái tăng cường khả năng kiểm soát, đồng thời giúp tay côn nhẹ hơn từ đó mang lại cảm giác lái thoải mái và an tâm hơn khi trải nghiệm xe.

Tiếp tục sở hữu khối động cơ 150cc, 4 van, 06 cấp số, DOHC cho phép tối ưu góc mở xu-pap (16 ° cho xu-pap nạp, và 14 ° 30' cho xu-pap xả), WINNER X thế hệ mới cho người dùng tận hưởng cảm giác lái mới mẻ, phấn khích tột đỉnh và tự tin tăng tốc mượt mà trên toàn bộ dải tua máy.

Tính năng vượt trội khẳng định đẳng cấp của chiếc xe côn tay thế hệ mới

Phấn khích, mượt mà nhưng không kém phần ổn định và an tâm là cảm giác mà WINNER X 2024 mang lại cho người lái. Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) trang bị cho bánh trước trên phiên bản Đặc biệt và phiên bản Thể thao giúp chống khóa cứng bánh xe, đem đến cảm giác lái an toàn cho người dùng, đặc biệt khi phanh gấp ở tốc độ cao hay di chuyển trên mặt đường trơn trượt. Xích có vòng phớt O cũng được duy trì trên phiên bản Đặc biệt và phiên bản Thể thao, góp phần kéo dài tuổi thọ đời xe, tiết kiệm thời gian bảo dưỡng và giúp xe vận hành êm ái hơn.

   Đến ngày Hệ thống xe máy Huy Hoàng Bến Tre để trải nghiệm và rinh ngay chiếc xe mơ ước với siêu ưu đãi có 1 -0 - 2. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau để được hướng dẫn, giải đáp: 

-       Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0937.012.012

-       Địa chỉ email: huyhoangcskh@gmail.com